TIÊU CHÍ KHI LỰA CHỌN BÃI GIỮ XE

Monday, 27/11/2023 0

Với số lượng người dân sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng, đồng nghĩa với việc số lượng xe phục vụ cho nhu cầu đi lại cũng tăng lên đáng kể. Do vậy mà nhu cầu tìm kiếm chỗ đậu xe an toàn là vô cùng cấp thiết. Tuy nhiên, việc tin tưởng và gửi xe tại các bãi xe phải được lựa chọn kỹ càng và dựa trên các tiêu chí như sau:

1. Gần và tiện ích

Địa điểm bãi xe là quan trọng nhất. Mỗi người trong chúng ta đều ưu tiên chọn vị trí đỗ xe gần và tiện lợi để thuận tiện cho việc di chuyển đến nơi mà chúng ta muốn đến như trong các trung tâm thương mại, nhà ga, chợ, sân bay,... Các tiện ích xung quanh như cửa hàng, nhà hàng, tiệm cà phê, gara rửa xe - sửa xe và điểm dừng xe buýt có thể cung cấp sự thuận tiện bổ sung tùy theo nhu cầu của mỗi người.

2. Chi phí và chính sách thanh toán

Chi phí, giá cả phải chăng là điều mà chắc chắn ai cũng sẽ cân nhắc. Do vậy giá cả là điều chúng ta cần cân nhắc khi đưa ra quyết định lựa chọn bãi giữ xe. Thông thường chúng ta khi giữ xe sẽ ưu tiên bãi xe có giá rẻ mà mức phục vụ hợp lý, phù hợp với nhu cầu của chúng ta khi gửi xe. Hiện nay, cũng có rất nhiều bãi xe có giá rẻ nhưng chất lượng phục vụ tốt.

Chính sách thanh toán cũng là một yếu tố quan trọng trong sự lựa chọn và quyết định sử dụng lâu dài dịch vụ của bãi xe. Với chính sách thanh toán đa dạng, chúng ta có thể tùy chọn các hình thức thanh toán theo khả năng và mong muốn của mình.

3. An ninh và an toàn

Xe là tài sản quan trọng, chính vì vậy, khi lựa chọn  bãi xe phải lưu ý và có chọn lọc khi giao tài sản quan trọng của mình cho một đơn vị khác giữ hộ trong thười gian nhất định. Đảm bảo bãi giữ xe chúng ta đến gửi phải có an ninh chặt chẽ và đảm bảo an toàn. Có đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy, có thể xử lý kịp thời khi có mối đe dọa xảy ra.